การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล 2/2565 (ผศ.วิภาดา มุนินทร์นพมาศ) : كل المشاركين

المنقحات
المنقحات

บทที่ 1 ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

บทที่ 2 แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

บทที่ 3 ส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

บทที่ 4 หลักการและขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

บทที่ 5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

บทที่ 6 การสำรวจผู้บริโภค

บทที่ 7 ทรัพย์สินทางปัญญา

บทที่ 8 ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์

บทที่ 9 ผู้ประเมินคุณภาพ ทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์

บทที่ 10 ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส

บทที่ 12 วิธีการวิเคราะห์ ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณนา

บทที่ 13 วิธีการประเมิน ความชอบและการยอมรับผลิตภัณฑ์