การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารฮาลาล 2/2565 (ผศ.วิภาดา มุนินทร์นพมาศ) : كل المشاركين
บทที่ 1 ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
บทที่ 2 แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
บทที่ 3 ส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
บทที่ 4 หลักการและขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
บทที่ 5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
บทที่ 6 การสำรวจผู้บริโภค
บทที่ 7 ทรัพย์สินทางปัญญา
บทที่ 8 ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
บทที่ 9 ผู้ประเมินคุณภาพ ทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์
บทที่ 10 ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส
บทที่ 12 วิธีการวิเคราะห์ ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณนา
บทที่ 13 วิธีการประเมิน ความชอบและการยอมรับผลิตภัณฑ์