Section outline
-
- การจำแนกชนิดของโปรตีนและสมบัติของโปรตีน
- การเปลี่ยนแปลงของโปรตีนและการเสียสภาพธรรมชาติของโปรตีนในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
- การเปลี่ยนแปลงของโปรตีนและการเสียสภาพธรรมชาติของโปรตีนในผลิตภัณฑ์ประเภทไข่และนม
- การจำแนกชนิดของโปรตีนและสมบัติของโปรตีน
- การเปลี่ยนแปลงของโปรตีนและการเสียสภาพธรรมชาติของโปรตีนในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
- การเปลี่ยนแปลงของโปรตีนและการเสียสภาพธรรมชาติของโปรตีนในผลิตภัณฑ์ประเภทไข่และนม