ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
34131101 Basic Scien...
บทที่ 8 creating new...
Section outline
- ผลิตภัณฑ์ การปรุงอาหารแนวใหม่ ผลิตภัณฑ์ทางเลือก
- เทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหาร
Select activity Molecular Cuisine
Molecular Cuisine
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity อาหารโมเลกุล
อาหารโมเลกุล
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เอกสารประกอบ
เอกสารประกอบ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอการสอน
วีดีโอการสอน
URL
Completion
Students must
Mark as done