ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
34131101 Basic Scien...
บทที่ 7 วัตถุเจือปนใ...
Section outline
- ประเภทของ
วัตถุเจือปนในอาหาร
- การเลือกใช้วัตถุดิบเจือปนอาหารอย่างปลอดภัย
Select activity วัตถุเจือปนในอาหาร
วัตถุเจือปนในอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done