تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิทยาศาสตร์พื้นฐานสำ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
34131101 Basic Scien...
บทที่ 7 วัตถุเจือปนใ...
الخطوط العريضة للقسم
- ประเภทของ
วัตถุเจือปนในอาหาร
- การเลือกใช้วัตถุดิบเจือปนอาหารอย่างปลอดภัย
إختر النشاط วัตถุเจือปนในอาหาร
วัตถุเจือปนในอาหาร
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز