تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
จุลชีววิทยาสำหรับการ ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
ความรู้พื้นฐานของจุล...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز