تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การจัดการการผลิตสัตว ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
บทที่ 6 การฆ่า การจั...
الخطوط العريضة للقسم
การฆ่าโค-กระบือแบบไทยและสากล
ข้อมูลซาก
เกรดคุณภาพของเนื้อโค
การจัดเกรดซากโค
إختر النشاط บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO เรียนรู้เพิ่มเติมhttps://youtu.be/kP9w641l3Ik
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
VDO เรียนรู้เพิ่มเติม
kP9w641l3Ik
إختر النشاط Power point สอน
Power point สอน
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز