ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 4 อาหารแช่แข็ง
Section outline
Select activity หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทปฏิบัติการที่ 2 ฟอสเฟต-แช่แข็ง
บทปฏิบัติการที่ 2 ฟอสเฟต-แช่แข็ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO อาหารแช่แข็ง
VDO อาหารแช่แข็ง
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ปฏิบัติการ
ปฏิบัติการ
URL
Completion
Students must
Mark as done