ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 5 การแช่เยือกแ...
Section outline
Select activity หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
URL
Completion
Students must
Mark as done