تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 5 การแช่เยือกแ...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز