กระดานทั่วไป
กระดานเสวนา | คำอธิบาย | กระทู้ทั้ง |
---|---|---|
วันที่ 27 มกราคม 2566 ให้นักศึกษานำไม้บรรทัดมาทุกคนเพื่อทำบทปฏิบัตการเรื่อง mixture desige ทุกคน | วันที่ 127 มกราคม 2566 ให้นักศึกษานำไม้บรรทัดมาทุกคนเพื่อทำบทปฏิบัตการเรื่อง mixture desige ทุกคน |
0 |
ให้นักศึกษาแบ่งกลุ่ม ๆละ 4-5 คน เพื่อทำบทปฏิบัติการเรื่อง การคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมนำเสนอหน้าห้อง และทำรายงานด้วย ส่งในวันที่ 15 กพ. 66 | ให้นักศึกษาแบ่งกลุ่ม ๆละ 4-5 คน เพื่อทำบทปฏิบัติการเรื่อง การคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมนำเสนอหน้าห้อง และทำรายงานด้วย ส่งในวันที่ 15 กพ. 66 |
0 |
ให้นักศึกษาทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 5 แบบ | ให้นักศึกษาทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 5 แบบ โดยแบ่งกลุ่มทั้งสิ้น 5 กลุ่ม ทำการออกแบบประเมิน เตรียมตัวอย่างชิม ทำการทดสอบชิม และวิเคราะห์ผล ดังนี้ กลุ่ม 1 วิธี A ไม่ใช่ A กลุ่ม 2 วิธีแบบคี่จากสามตัวอย่าง กลุ่ม 3 วิธีเปรียบเทียบตัวอย่างคู่ กลุ่ม 4 วิธีเรียบลำดับความชอบ กลุ่ม 5 วิธี Hedonic scal |
0 |
ให้นศ.ทำบทปฏิบัติการทางประสาทสัมผัส | ให้นศ.ทำบทปฏิบัติการทางประสาทสัมผัส ในวันที่ 17 24 และ 31 มกราคม 2566 |
0 |
กระดานข่าว | ข่าวและประกาศ |
0 |
กระดานการเรียนการสอน
หัวข้อ | กระดานเสวนา | คำอธิบาย | กระทู้ทั้ง |
---|---|---|---|
บทที่ 1 ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | คำถาม pretest และ postest บทที่ 1 | ให้นักศึกษาบอกความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
0 |
ให้นักศึกษามาสอบกลางภาค เวลา 09.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2566 | ให้นักศึกษามาสอบกลางภาค เวลา 09.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2566 |
0 | |
บทที่ 2 แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | คำถาม pretest และ postest บทที่ 2 | ให้นักศึกษาอฺธิบายแนวโน้มในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารของไทยมาให้เข้าใจ |
0 |
บทที่ 3 ส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | คำถาม pretest และ postest ของบทที่ 3 | ให้นักศึกษาอธิบายความสำคัญของส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารมาให้เข้าใจ |
0 |
บทที่ 4 หลักการและขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | คำถาม pretest และ postest บทที่ 4 | ให้นักศึกษาอธิบายขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารมาให้เข้าใจ |
0 |
บทที่ 5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ | คำถาม pretest และ postest บทที่ 5 | ให้นักศึกษาอธิบายหลักการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบมาให้เข้าใจ |
0 |
บทที่ 6 การสำรวจผู้บริโภค | คำถาม pretest และ postest บทที่ 6 | ให้นักศึกษาอธิบายว่าการสำรวจผู้บริโภคมีความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอย่างไร |
0 |
บทที่ 7 ทรัพย์สินทางปัญญา | คำถาม pretest และ postest บทที่ 7 | ให้นักศึกษาอธิบายทรัพย์สินทางปัญญามีความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอย่างไร |
0 |
บทที่ 8 ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์ | คำถาม pretest และ postest บทที่ 8 | ให้นักศึกษาอธิบายความสำคัญของลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์มาให้เข้าใจ |
0 |
บทที่ 9 ผู้ประเมินคุณภาพ ทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์ | คำถาม pretest และ postest บทที่ 9 | ให้นศ.อธิบายวิธีการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์มาให้เข้าใจ |
0 |
บทที่ 10 ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส | คำถาม pretest และ postest บทที่ 10 | ให้นักศึกษาอธิบายว่าห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสที่ดีเป็นอย่างไร |
0 |
บทที่ 12 วิธีการวิเคราะห์ ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณนา | คำถาม pretest และ postest บทที่ 12 | ให้นักศึกษาอธิบายว่าิการวิเคราะห์ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณาเป็นอย่างไรมาให้เขัาใจ |
0 |
บทที่ 13 วิธีการประเมิน ความชอบและการยอมรับผลิตภัณฑ์ | คำถาม pretest และ postest บทที่ 13 | ให้นักศึกษาอธิบายว่าการประเมินทางประสาทสัมผัสแบบหาความชอบและการประเมินการยอมรับผลิตภัณฑ์ต่างกันอย่างไรมาให่้เข้าใจ |
0 |