منتديات عامة

منتدى الوصف مناقشات
วันที่ 27 มกราคม 2566 ให้นักศึกษานำไม้บรรทัดมาทุกคนเพื่อทำบทปฏิบัตการเรื่อง mixture desige ทุกคน

วันที่ 127 มกราคม 2566 ให้นักศึกษานำไม้บรรทัดมาทุกคนเพื่อทำบทปฏิบัตการเรื่อง mixture desige ทุกคน

0
ให้นักศึกษาแบ่งกลุ่ม ๆละ 4-5 คน เพื่อทำบทปฏิบัติการเรื่อง การคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมนำเสนอหน้าห้อง และทำรายงานด้วย ส่งในวันที่ 15 กพ. 66

ให้นักศึกษาแบ่งกลุ่ม ๆละ 4-5 คน เพื่อทำบทปฏิบัติการเรื่อง การคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมนำเสนอหน้าห้อง และทำรายงานด้วย ส่งในวันที่ 15 กพ. 66

0
ให้นักศึกษาทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 5 แบบ

ให้นักศึกษาทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 5 แบบ โดยแบ่งกลุ่มทั้งสิ้น 5 กลุ่ม ทำการออกแบบประเมิน  เตรียมตัวอย่างชิม  ทำการทดสอบชิม และวิเคราะห์ผล ดังนี้

กลุ่ม 1 วิธี A ไม่ใช่ A

กลุ่ม 2 วิธีแบบคี่จากสามตัวอย่าง

กลุ่ม 3 วิธีเปรียบเทียบตัวอย่างคู่

กลุ่ม 4 วิธีเรียบลำดับความชอบ

กลุ่ม 5 วิธี Hedonic scal

0
ให้นศ.ทำบทปฏิบัติการทางประสาทสัมผัส

ให้นศ.ทำบทปฏิบัติการทางประสาทสัมผัส ในวันที่ 17  24 และ 31  มกราคม 2566

0
กระดานข่าว
ข่าวและประกาศ
0

منتديات التعلّم

المقطع منتدى الوصف مناقشات
บทที่ 1 ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คำถาม pretest และ postest บทที่ 1

ให้นักศึกษาบอกความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

0
ให้นักศึกษามาสอบกลางภาค เวลา 09.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2566

ให้นักศึกษามาสอบกลางภาค เวลา 09.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2566

0
บทที่ 2 แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คำถาม pretest และ postest บทที่ 2

ให้นักศึกษาอฺธิบายแนวโน้มในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารของไทยมาให้เข้าใจ

0
บทที่ 3 ส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คำถาม pretest และ postest ของบทที่ 3

ให้นักศึกษาอธิบายความสำคัญของส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารมาให้เข้าใจ

0
บทที่ 4 หลักการและขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คำถาม pretest และ postest บทที่ 4

ให้นักศึกษาอธิบายขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารมาให้เข้าใจ

0
บทที่ 5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ คำถาม pretest และ postest บทที่ 5

ให้นักศึกษาอธิบายหลักการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบมาให้เข้าใจ

0
บทที่ 6 การสำรวจผู้บริโภค คำถาม pretest และ postest บทที่ 6

ให้นักศึกษาอธิบายว่าการสำรวจผู้บริโภคมีความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอย่างไร

0
บทที่ 7 ทรัพย์สินทางปัญญา คำถาม pretest และ postest บทที่ 7

ให้นักศึกษาอธิบายทรัพย์สินทางปัญญามีความสำคัญต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอย่างไร

0
บทที่ 8 ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์ คำถาม pretest และ postest บทที่ 8

ให้นักศึกษาอธิบายความสำคัญของลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์มาให้เข้าใจ

0
บทที่ 9 ผู้ประเมินคุณภาพ ทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์ คำถาม pretest และ postest บทที่ 9

ให้นศ.อธิบายวิธีการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์มาให้เข้าใจ

0
บทที่ 10 ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส คำถาม pretest และ postest บทที่ 10

ให้นักศึกษาอธิบายว่าห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสที่ดีเป็นอย่างไร

0
บทที่ 12 วิธีการวิเคราะห์ ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณนา คำถาม pretest และ postest บทที่ 12

ให้นักศึกษาอธิบายว่าิการวิเคราะห์ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณาเป็นอย่างไรมาให้เขัาใจ

0
บทที่ 13 วิธีการประเมิน ความชอบและการยอมรับผลิตภัณฑ์ คำถาม pretest และ postest บทที่ 13

ให้นักศึกษาอธิบายว่าการประเมินทางประสาทสัมผัสแบบหาความชอบและการประเมินการยอมรับผลิตภัณฑ์ต่างกันอย่างไรมาให่้เข้าใจ

0