ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
วิชา การจัดการการผลิ...
ให้นักศึกษาร่วมกันอภ...
More
ให้นักศึกษาร่วมกันอภิปรายในหัวข้อ เรื่องโรคและการป้องกันโรคในสัตว์เคี้ยวเอื้อง
Completion requirements
Mark as done
เริ่มค้นหา
เริ่มค้นหา
ตั้งกระทู้
ยังไม่มีกระทู้
Previous activity
แบบทดสอบหลังเรียน
Next activity
บทที่ 1 ความสำคัญและสถานการณ์การผลิตโค-กระบือเนื้อ
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ. 3
แบบทดสอบก่อนเรียน
แบบทดสอบหลังเรียน
บทที่ 1 ความสำคัญและสถานการณ์การผลิตโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 2 พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์โค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 4 การให้อาหารโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 5 การขุนโคเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 7 การตลาดโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 8 ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตโค-กระบือเนื้อ