ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
34131101 Basic Scien...
บทที่ 4 โปรตีน
Video เนื้อสัตว์ส่วน...
More
Video เนื้อสัตว์ส่วนต่างๆ
Completion requirements
Mark as done
แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันพฤหัสบดี, 1 กรกฎาคม 2021, 4:01PM
Previous activity
บทที่ 3 Presentation คาร์โบไฮเดรต
Next activity
VDO Denaturation and Coagulation
ไปยัง...
ไปยัง...
รายวิชานี้สอนโดยอาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ สอนออนไลน์โดยใช้โปรแกรม google meet เรียนวันจันทร์ เวลา 13.00-16.00 น. และ วันอังคาร เวลา 13.00 - 16.00น. เข้าร่วมกลุ่มตามลิงค์นี้ค่ะ
มคอ.3
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้น
VDO ชั่ง ตวง
VDO สอน อ.กมลทิพย์ บทที่ 1
VDO Heat transfer
บทที่ 2 Presentation น้ำ
VDO สอน อ.กมลทิพย์ น้ำในอาหาร
VDO สอน อ.กมลทิพย์ water activity
VDO Chemistry of cookie
บทที่ 3 Presentation คาร์โบไฮเดรต
VDO Denaturation and Coagulation
การเลือกน้ำมันในการประกอบอาหาร
VDO frying
น้ำมันและไขมัน
การเปลี่ยนแปลงของวิตามินและเกลือแร่จากการประกอบอาหาร
วีดีโอสอน
วีดีโอการสอนเกลือแร่
วิตามินและเกลือแร่
วัตถุเจือปนในอาหาร
วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
Molecular Cuisine
อาหารโมเลกุล
เอกสารประกอบ
วีดีโอการสอน