ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
วิชา การจัดการการผลิ...
มคอ. 3
More
มคอ. 3
Completion requirements
Mark as done
Click
มคอ.3 - 34144211 การจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดใหญ่.pdf
link to view the file.
Previous activity
กระดานข่าว
Next activity
แบบทดสอบก่อนเรียน
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
แบบทดสอบก่อนเรียน
แบบทดสอบหลังเรียน
ให้นักศึกษาร่วมกันอภิปรายในหัวข้อ เรื่องโรคและการป้องกันโรคในสัตว์เคี้ยวเอื้อง
บทที่ 1 ความสำคัญและสถานการณ์การผลิตโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 2 พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์โค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 4 การให้อาหารโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 5 การขุนโคเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 7 การตลาดโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 8 ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตโค-กระบือเนื้อ