تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
34131101 Basic Scien...
บทที่ 2 น้ำในอาหาร
VDO สอน อ.กมลทิพย์ น...
المزيد
VDO สอน อ.กมลทิพย์ น้ำในอาหาร
متطلبات الإكمال
التأشير بأنه منجز
https://drive.google.com/file/d/1dZxoLg4XvUsGOYD8jAz_ZVbBSBbFuFat/view?usp=sharing
أنقر
VDO สอน อ.กมลทิพย์ น้ำในอาหาร
لفتح المورد.
النشاط السابق
บทที่ 2 Presentation น้ำ
النشاط التالي
VDO สอน อ.กมลทิพย์ water activity
الانتقال إلى...
الانتقال إلى...
รายวิชานี้สอนโดยอาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ สอนออนไลน์โดยใช้โปรแกรม google meet เรียนวันจันทร์ เวลา 13.00-16.00 น. และ วันอังคาร เวลา 13.00 - 16.00น. เข้าร่วมกลุ่มตามลิงค์นี้ค่ะ
มคอ.3
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้น
VDO ชั่ง ตวง
VDO สอน อ.กมลทิพย์ บทที่ 1
VDO Heat transfer
บทที่ 2 Presentation น้ำ
VDO สอน อ.กมลทิพย์ water activity
VDO Chemistry of cookie
บทที่ 3 Presentation คาร์โบไฮเดรต
Video เนื้อสัตว์ส่วนต่างๆ
VDO Denaturation and Coagulation
การเลือกน้ำมันในการประกอบอาหาร
VDO frying
น้ำมันและไขมัน
การเปลี่ยนแปลงของวิตามินและเกลือแร่จากการประกอบอาหาร
วีดีโอสอน
วีดีโอการสอนเกลือแร่
วิตามินและเกลือแร่
วัตถุเจือปนในอาหาร
วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
Molecular Cuisine
อาหารโมเลกุล
เอกสารประกอบ
วีดีโอการสอน