Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
34131101 Basic Scien...
บทที่ 2 น้ำในอาหาร
VDO สอน อ.กมลทิพย์ w...
More
VDO สอน อ.กมลทิพย์ water activity
Completion requirements
Mark as done
https://drive.google.com/file/d/1M7eyCMKUwYqbyYkgHAoJ-w98HxA0jfuK/view?usp=sharing
Click on
VDO สอน อ.กมลทิพย์ water activity
to open the resource.
Previous activity
VDO สอน อ.กมลทิพย์ น้ำในอาหาร
Next activity
VDO Chemistry of cookie
Jump to...
Jump to...
รายวิชานี้สอนโดยอาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ สอนออนไลน์โดยใช้โปรแกรม google meet เรียนวันจันทร์ เวลา 13.00-16.00 น. และ วันอังคาร เวลา 13.00 - 16.00น. เข้าร่วมกลุ่มตามลิงค์นี้ค่ะ
มคอ.3
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้น
VDO ชั่ง ตวง
VDO สอน อ.กมลทิพย์ บทที่ 1
VDO Heat transfer
บทที่ 2 Presentation น้ำ
VDO สอน อ.กมลทิพย์ น้ำในอาหาร
VDO Chemistry of cookie
บทที่ 3 Presentation คาร์โบไฮเดรต
Video เนื้อสัตว์ส่วนต่างๆ
VDO Denaturation and Coagulation
การเลือกน้ำมันในการประกอบอาหาร
VDO frying
น้ำมันและไขมัน
การเปลี่ยนแปลงของวิตามินและเกลือแร่จากการประกอบอาหาร
วีดีโอสอน
วีดีโอการสอนเกลือแร่
วิตามินและเกลือแร่
วัตถุเจือปนในอาหาร
วีดีโอสอนวัตถุเจือปนในอาหาร
เอกสารวัตถุเจือปนในอาหาร
Molecular Cuisine
อาหารโมเลกุล
เอกสารประกอบ
วีดีโอการสอน