ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147325 (๋JPM01)
บทที่ 7 หลักเกณฑ์และ...
GMP
More
GMP
Completion requirements
Mark as done
Click on
GMP
to open the resource.
Previous activity
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP)
Next activity
GMP
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ. 3
บทที่ 1
สุขาภิบาลอาหาร
สุขาภิบาลอาหาร
บทที่ 2
การปนเปื้อนและการเสื่อมเสียของอาหาร
บทที่ 3
การเป็นพิษของอาหาร
บทที่ 4
โรคระบบทางเดินอาหาร
โรคระบบทางเดินอาหาร (copy)
บทที่ 5
การจัดการความปลอดภัยในการผลิตอาหาร
สรุปการศึกษาดูงาน
บทที่ 6
HACCP
บทที่ 7
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP)
GMP
GMP
บทที่ 8
ระบบ ISO 22000
ISO 22000