ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131102phattharawadee
บทปฏิบัติการ
ปฏิบัติการ Gram's st...
More
ปฏิบัติการ Gram's staining
Completion requirements
Mark as done
Click on
ปฏิบัติการ Gram's staining
to open the resource.
Previous activity
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ด้วยวิธี MPN | ปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำและน้ำเสีย
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ.3
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
เทคนิคพื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยาผลิตภัณฑ์อาหาร
การเตียมอาหารเลี้ยงเชื้อ
วีดีโอสอน เทคนิคพื้นฐาน
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 1
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 2
วีดีโอประกอบการสอน การวิเคราะห์ปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ตอนที่ 3
การจำแนกชนิดของจุลินทรีย์ สรีรวิทยา และการเจริญเติบโต
วีดีโอสอน การจำแนกชนิดจองจุลินทรีย์
การจำแนกชนิของจุลินทรีย์
กิจกรรมมอบหมาย บทปฏิบัติการที่ 1 และ 2
ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์
วีดีโอสอน
ปัจจัยในการเจริญของจุลินทรีย์
ความสำคัญของจุลินทรีย์ด้านอาหาร
จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญในอาหาร
จุนลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหารและน้ำ
จุลินทรีย์ที่ก่อโรคในอาหาร
การเสื่อมเสียของอาหารและการถนอมอาหาร
วีดีโอการสอน การถนอมอาหาร
สรุปการถนอมอาหารที่ส่งผลต่อการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
การเสื่อมเสีย
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม
จุลินทรีย์ที่ใช้ประโยชน์ในอาหาร
ปฏิบัติการ
บทปฎิบัติการที่ 2
ปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ชี้วัดและจุลินทรีย์ก่อโรค | การตรวจวิเคราะห์ Staphylococcus aureus
ปฏิบัติการ Counting bacteria: The standard plate count method
การวิเคราะห์คุณภาพทางจุลินทรีย์ด้วยวิธี MPN | ปฏิบัติการวิเคราะห์น้ำและน้ำเสีย