ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147219KUE
บทที่ 2 สมดุลมวลสาร ...
Recycle, By pass &am...
More
Recycle, By pass & Purge
Completion requirements
Mark as done
Click on
Recycle, By pass & Purge
to open the resource.
Previous activity
VDO-บทที่2-2
Next activity
สื่อวีดิทัศน์สำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง-mass blance
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ 3
Introduction -Food Engineering 1
แบบทดสอบความรู้พื้นฐานวิศวกรรมอาหาร
Unit 1 Dimension and Unit
VDO บทที่ 1
บทที่ 2 สมดุลมวลสาร
VDO-บทที่ 2-1
Mass balance-ppt
VDO-บทที่2-2
สื่อวีดิทัศน์สำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง-mass blance
บทที่ 3 สมดุลพลังงาน
Energy balance สำหรับอาหาร EP.1 (Basic thermodynamic)
Energy balance สำหรับอาหาร EP.2 (Concept)
บทที่ 4 ไซโครเมทริกซ์
การอ่านค่าความชื้นจากแผนภูมิ Psychrometric
บทที่ 5 การถ่ายเทพลังงานในกระบวนการแปรรูปอาหาร
Mode of Heat Transfer
บทที่ 6 การแลกเปลี่ยนความร้อน
Heat Exchangers