ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147219KUE
บทที่ 3 สมดุลพลังงาน...
Energy balance สำหรั...
More
Energy balance สำหรับอาหาร EP.2 (Concept)
Completion requirements
Mark as done
Click on
Energy balance สำหรับอาหาร EP.2 (Concept)
to open the resource.
Previous activity
Energy balance สำหรับอาหาร EP.1 (Basic thermodynamic)
Next activity
บทที่ 4 ไซโครเมทริกซ์
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ 3
Introduction -Food Engineering 1
แบบทดสอบความรู้พื้นฐานวิศวกรรมอาหาร
Unit 1 Dimension and Unit
VDO บทที่ 1
บทที่ 2 สมดุลมวลสาร
VDO-บทที่ 2-1
Mass balance-ppt
VDO-บทที่2-2
Recycle, By pass & Purge
สื่อวีดิทัศน์สำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง-mass blance
บทที่ 3 สมดุลพลังงาน
Energy balance สำหรับอาหาร EP.1 (Basic thermodynamic)
บทที่ 4 ไซโครเมทริกซ์
การอ่านค่าความชื้นจากแผนภูมิ Psychrometric
บทที่ 5 การถ่ายเทพลังงานในกระบวนการแปรรูปอาหาร
Mode of Heat Transfer
บทที่ 6 การแลกเปลี่ยนความร้อน
Heat Exchangers