ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บททที่ 1 ความรู้ทั่ว...
Section outline
Select activity VDO อาหารยุโรป
VDO อาหารยุโรป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์ความรุ้เบื้องต้นอาหารยุโรป
วิดีทัศน์ความรุ้เบื้องต้นอาหารยุโรป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ใบงานที่ 1 ความรู้เบื้องต้นอาหารนานาชาติ
ใบงานที่ 1 ความรู้เบื้องต้นอาหารนานาชาติ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอนบทที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป
VDO สอนบทที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารนานาชาติ
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารนานาชาติ
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done