ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 6 ประเภทของอาห...
Section outline
Select activity อาหารเรียกน้ำย่อย
อาหารเรียกน้ำย่อย
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอน อาหารเช้าและอาหารเรียกน้ำย่อย
วีดีโอสอน อาหารเช้าและอาหารเรียกน้ำย่อย
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์อาหารเรียกน้ำย่อย
วิดีทัศน์อาหารเรียกน้ำย่อย
URL
Completion
Students must
Mark as done