ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 2 เครื่องมือแล...
Section outline
Select activity VDO สอนเครื่องมือ-อุปกรณ์ประกอบอาหาร
VDO สอนเครื่องมือ-อุปกรณ์ประกอบอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เกร็ดความรู้ อุปกรณ์ทำอาหาร
เกร็ดความรู้ อุปกรณ์ทำอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์เครื่องมืออุปกรณ์ทำอาหาร
วิดีทัศน์เครื่องมืออุปกรณ์ทำอาหาร
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทที่ 2 อุปกรณ์ทำอาหาร
บทที่ 2 อุปกรณ์ทำอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ใบงานที่ 2 อุปกรณ์ทำอาหาร
ใบงานที่ 2 อุปกรณ์ทำอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบก่อนเรียน ชั่ง ตวง วัด
แบบทดสอบก่อนเรียน ชั่ง ตวง วัด
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบหลังเรียน ชั่ง ตวง วัด
แบบทดสอบหลังเรียน ชั่ง ตวง วัด
URL
Completion
Students must
Mark as done