ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 7 ประเภทของอาห...
Section outline
Select activity เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done