تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บททที่ 1 ความรู้ทั่ว...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط VDO อาหารยุโรป
VDO อาหารยุโรป
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วิดีทัศน์ความรุ้เบื้องต้นอาหารยุโรป
วิดีทัศน์ความรุ้เบื้องต้นอาหารยุโรป
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط ใบงานที่ 1 ความรู้เบื้องต้นอาหารนานาชาติ
ใบงานที่ 1 ความรู้เบื้องต้นอาหารนานาชาติ
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอนบทที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป
VDO สอนบทที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารนานาชาติ
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารนานาชาติ
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز