تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 3 วัตถุดิบที่ใ...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารยุโรป
วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารยุโรป
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์
วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط สมุนไพรที่ใช้ในอาหารยุโรป
สมุนไพรที่ใช้ในอาหารยุโรป
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอสอน
วีดีโอสอน
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز