ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 3 วัตถุดิบที่ใ...
Section outline
Select activity วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารยุโรป
วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารยุโรป
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์
วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity สมุนไพรที่ใช้ในอาหารยุโรป
สมุนไพรที่ใช้ในอาหารยุโรป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอน
วีดีโอสอน
URL
Completion
Students must
Mark as done