ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 4 หลักการเตรีย...
Section outline
Select activity เกร็ดความรู้ น้ำซุป
เกร็ดความรู้ น้ำซุป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เกร็ดความรู้ การต้มน้ำซุป
เกร็ดความรู้ การต้มน้ำซุป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน น้ำสต็อก
VDO สอน น้ำสต็อก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอนปฏิบัติ สต็อก ซุป
VDO สอนปฏิบัติ สต็อก ซุป
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity เกร็ดความรู้ ซุปข้าวโพด
เกร็ดความรู้ ซุปข้าวโพด
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทที่4-5 stock soup sauce
บทที่4-5 stock soup sauce
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์สต็อก ซุป ซอส
วิดีทัศน์สต็อก ซุป ซอส
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทที่ 5 ซุปและซอส
บทที่ 5 ซุปและซอส
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity งานบทปฏิบัติการที่ 1 น้ำสต็อกและซุปข้าวโพด
งานบทปฏิบัติการที่ 1 น้ำสต็อกและซุปข้าวโพด
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบก่อนเรียนสต๊อก ซุป ซอส
แบบทดสอบก่อนเรียนสต๊อก ซุป ซอส
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity แบบทดสอบหลังเรียนสต๊อก ซุป ซอส
แบบทดสอบหลังเรียนสต๊อก ซุป ซอส
URL
Completion
Students must
Mark as done