Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 6 ประเภทของอาห...
Section outline
Select activity อาหารเรียกน้ำย่อย
อาหารเรียกน้ำย่อย
File
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอน อาหารเช้าและอาหารเรียกน้ำย่อย
วีดีโอสอน อาหารเช้าและอาหารเรียกน้ำย่อย
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์อาหารเรียกน้ำย่อย
วิดีทัศน์อาหารเรียกน้ำย่อย
URL
Completion
Students must
Mark as done