تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 7 ประเภทของอาห...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز