Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
การประกอบอาหารยุโรป ...
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 7 ประเภทของอาห...
Section outline
Select activity เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
File
Completion
Students must
Mark as done
Select activity ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
File
Completion
Students must
Mark as done