تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 1 ความรู้พื้นฐ...
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO อุตสาหกรรมอาหาร
VDO อุตสาหกรรมอาหาร
صفحة
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO food preseavation
VDO food preseavation
صفحة
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอน
VDO สอน
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز