ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 1 ความรู้พื้นฐ...
Section outline
Select activity หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
แหล่งข้อมูล
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO อุตสาหกรรมอาหาร
VDO อุตสาหกรรมอาหาร
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO food preseavation
VDO food preseavation
Page
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน
VDO สอน
URL
Completion
Students must
Mark as done