تخطى إلى المحتوى الرئيسي
واجهة جانبية
العربية (ar)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
طي
توسيع
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
فتح فهرس المقرر
فتح دُرج الكتلة
المقررات الدراسية
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 3 การทำแห้ง
الخطوط العريضة للقسم
إختر النشاط หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
ملف
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอน กมลทิพย์
VDO สอน กมลทิพย์
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز
إختر النشاط VDO สอน
VDO สอน
رابط الكتروني
الإكمال
ينبغي للطلبة
التأشير بأنه منجز