ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 3 การทำแห้ง
VDO สอน
More
VDO สอน
Completion requirements
Mark as done
https://drive.google.com/file/d/1-sZ5go-ibHZlRiNFm_2O84pYU8RJJDdA/view?usp=sharing
Click on
VDO สอน
to open the resource.
Previous activity
VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
Next activity
หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
ไปยัง...
ไปยัง...
กระดานข่าว
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
VDO อุตสาหกรรมอาหาร
VDO food preseavation
VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
VDO สอน
หน่วยที่ 3 การถ่ายเทความร้อน
VDO การถ่ายเทความร้อน
VDO Heat Transfer
VDO สอน อ.กมลทิพย์ ครั้งที่ 2
VDO สอน
หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
VDO สอน กมลทิพย์
VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
บทปฏิบัติการที่ 2 ฟอสเฟต-แช่แข็ง
VDO อาหารแช่แข็ง
ปฏิบัติการ
หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
หน่วยที่ 7 อาหารกระป๋อง
VDO อาหารอุ่นร้อน
หน่วยที่ 8 การสเตอริไลซ์
VDO sterilized milk
หน่วยที่ 9 thermal processing and Fo determination
thermal processing
VDO thermal processing 2