Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
วิศวกรรมอาหาร 2 1/25 ...
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
บทที่ 3 การทำแห้ง
Section outline
Select activity หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
File
Completion
Students must
Mark as done
Select activity บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
File
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน กมลทิพย์
VDO สอน กมลทิพย์
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
URL
Completion
Students must
Mark as done
Select activity VDO สอน
VDO สอน
URL
Completion
Students must
Mark as done