الخطوط العريضة للقسم
-
-
ความรู้พื้นฐาน โครงสร้างและหน้าที่ของจุลินทรีย์ บทบาทของจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญต่อการประกอบอาหาร ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับจุลินทรีย์ทั้งด้านประโยชน์และโทษ จุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนและทำให้อาหารเสื่อมเสีย การควบคุมจุลินทรีย์และการทำลายจุลินทรีย์ในอาหาร จุลินทรีย์ที่เกี่ยวกับการสุขาภิบาลโรงงานอาหาร จุลินทรีย์ดัชนีมาตรฐานทางจุลชีววิทยา การประยุกต์ใช้จุลินทรีย์ในการประกอบอาหารฮาลาล
-
-
-
مفتوح: الأربعاء، 8 فبراير 2023، 10:43 ممغلق: الأربعاء، 15 فبراير 2023، 10:43 م
-