ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
Side panel
Thai (th)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
ย่อ
ขยาย
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
รายวิชาทั้งหมด
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147321kamontip
General
กระดานข่าว
More
กระดานข่าว
Completion requirements
ข่าวและประกาศ
เริ่มค้นหา
เริ่มค้นหา
(ยังไม่มีข่าว)
Next activity
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร
ไปยัง...
ไปยัง...
มคอ.3 วิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 1 ความรู้พื้นฐานทางวิศวกรรมอาหาร
หน่วยที่ 2 การใช้เวอร์เนียร์คาลิปเปอร์และไมโครมิเตอร์
VDO อุตสาหกรรมอาหาร
VDO food preseavation
VDO สอนครั้งที่ 1 อ.กมลทิพย์
VDO สอน
หน่วยที่ 3 การถ่ายเทความร้อน
VDO การถ่ายเทความร้อน
VDO Heat Transfer
VDO สอน อ.กมลทิพย์ ครั้งที่ 2
VDO สอน
หน่วยที่ 4 ทำแห้งอาหาร
บทปฏิบัติการที่ 1 อบแห้ง
VDO สอน กมลทิพย์
VDO สอน กมลทิพย์ ครังที่ 3
VDO สอน
หน่วยที่ 5 แช่แข็ง
บทปฏิบัติการที่ 2 ฟอสเฟต-แช่แข็ง
VDO อาหารแช่แข็ง
ปฏิบัติการ
หน่วยที่ 6 การแช่เยือกแข็ง
บทปฏิบัติการที่ 4 ไมโครเวฟ
VDO สอนฏิบัติการการปรับปรุงเนื้อสัมผัส
หน่วยที่ 7 อาหารกระป๋อง
VDO อาหารอุ่นร้อน
หน่วยที่ 8 การสเตอริไลซ์
VDO sterilized milk
หน่วยที่ 9 thermal processing and Fo determination
thermal processing
VDO thermal processing 2