Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาสัตวศาสตร์
34144211
วิชา การจัดการการผลิ...
กระดานข่าว
More
กระดานข่าว
Completion requirements
ข่าวและประกาศ
Search forums
Search forums
(No announcements have been posted yet.)
Next activity
มคอ. 3
Jump to...
Jump to...
มคอ. 3
แบบทดสอบก่อนเรียน
แบบทดสอบหลังเรียน
ให้นักศึกษาร่วมกันอภิปรายในหัวข้อ เรื่องโรคและการป้องกันโรคในสัตว์เคี้ยวเอื้อง
บทที่ 1 ความสำคัญและสถานการณ์การผลิตโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 2 พันธุ์และการคัดเลือกพันธุ์โค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 3 การจัดการโค-กระบือเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 4 การให้อาหารโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 5 การขุนโคเนื้อ
บทที่ 6 การฆ่า การจัดเกรดและชั้นของเนื้อ
Power point สอน
บทที่ 7 การตลาดโค-กระบือเนื้อ
บทที่ 8 ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตโค-กระบือเนื้อ