Sorry, this activity is currently hidden
Section outline
-
-
ความรู้พื้นฐาน โครงสร้างและหน้าที่ของจุลินทรีย์ บทบาทของจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญต่อการประกอบอาหาร ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับจุลินทรีย์ทั้งด้านประโยชน์และโทษ จุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนและทำให้อาหารเสื่อมเสีย การควบคุมจุลินทรีย์และการทำลายจุลินทรีย์ในอาหาร จุลินทรีย์ที่เกี่ยวกับการสุขาภิบาลโรงงานอาหาร จุลินทรีย์ดัชนีมาตรฐานทางจุลชีววิทยา การประยุกต์ใช้จุลินทรีย์ในการประกอบอาหารฮาลาล
-
-
-
Opened: Wednesday, 8 February 2023, 10:43 PMClosed: Wednesday, 15 February 2023, 10:43 PM
-