Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาการประกอบอาหารฮาลาล
14131322kamontip
บทที่ 4 หลักการเตรีย...
เกร็ดความรู้ ซุปข้าวโพด
More
เกร็ดความรู้ ซุปข้าวโพด
Completion requirements
Mark as done
Click on
เกร็ดความรู้ ซุปข้าวโพด
to open the resource.
Previous activity
VDO สอนปฏิบัติ สต็อก ซุป
Next activity
บทที่4-5 stock soup sauce
Jump to...
Jump to...
กระดานข่าว
มคอ.3 - 14131322 การประกอบอาหารยุโรป - การประกอบอาหารฮาลาล (2564) 2 2565
ความคาดหวังการเรียนรายวิชาอาหารยุโรป
VDO อาหารยุโรป
วิดีทัศน์ความรุ้เบื้องต้นอาหารยุโรป
ใบงานที่ 1 ความรู้เบื้องต้นอาหารนานาชาติ
VDO สอนบทที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป
บทที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารนานาชาติ
VDO สอนเครื่องมือ-อุปกรณ์ประกอบอาหาร
เกร็ดความรู้ อุปกรณ์ทำอาหาร
วิดีทัศน์เครื่องมืออุปกรณ์ทำอาหาร
บทที่ 2 อุปกรณ์ทำอาหาร
ใบงานที่ 2 อุปกรณ์ทำอาหาร
แบบทดสอบก่อนเรียน ชั่ง ตวง วัด
แบบทดสอบหลังเรียน ชั่ง ตวง วัด
วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารยุโรป
วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์
สมุนไพรที่ใช้ในอาหารยุโรป
วีดีโอสอน
เกร็ดความรู้ น้ำซุป
เกร็ดความรู้ การต้มน้ำซุป
VDO สอน น้ำสต็อก
VDO สอนปฏิบัติ สต็อก ซุป
บทที่4-5 stock soup sauce
วิดีทัศน์สต็อก ซุป ซอส
บทที่ 5 ซุปและซอส
งานบทปฏิบัติการที่ 1 น้ำสต็อกและซุปข้าวโพด
แบบทดสอบก่อนเรียนสต๊อก ซุป ซอส
แบบทดสอบหลังเรียนสต๊อก ซุป ซอส
อาหารเช้าแบบยุโรป
วีดีโอสอน อาหารเช้าและอาหารเรียกน้ำย่อย
วิดีทัศน์การสอนอาหารเช้าแบบยุโรป
อาหารเรียกน้ำย่อย
วีดีโอสอน อาหารเช้าและอาหารเรียกน้ำย่อย
วิดีทัศน์อาหารเรียกน้ำย่อย
เกร็ดความรู้ วิธีย่างเนื้อ
อาหารจานหลัก ประเภทเนื้อสัตว์
วีดีโอสอน อาหารจานหลัก
วิดีทัศน์อาหารจานหลัก
ปฏิบัติการที่ 2 สปาเกตตี้ ข้าวผักอเมริกัน น้ำพันซ์
ปฏิบัติการที่ 3 เบอร์เกอร์ ขนมปังกระเทียม
VDO สอนปฏิบัติบานอฟฟี่ บราวนี่
เกร็ดความรู้ บราวนี่
วิดีทัศน์อาหารจานหวาน
ปฏิบัติการ 1 บราวนี่ คุกกี้ น้ำสลัด
การบริการอาหารยุโรป
วิดีท้ศน์การบริการอาหารยุโรป