ลักษณะและประเภทของอาหารยุโรป วัตถุดิบ เครื่องปรุงชนิดต่างๆ เครื่องมือ
เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การจัดรายการอาหาร เทคนิคและวิธีในการ
ประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
- อาจารย์: ผศ.กมลทิพย์ กรรไพเราะ
ลักษณะและประเภทของอาหารยุโรป วัตถุดิบ เครื่องปรุงชนิดต่างๆ เครื่องมือ
เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การจัดรายการอาหาร เทคนิคและวิธีในการ
ประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง