![](https://elearning.yru.ac.th/home/pluginfile.php/85672/course/overviewfiles/65794978496a6f314c434979496a6f794e6a45334d4377694d7949364d5377694e5349364d5449344d4377694e6949364e7a497766513d3d.jpg)
ลักษณะและประเภทของอาหารยุโรป วัตถุดิบ เครื่องปรุงชนิดต่างๆ เครื่องมือ
เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การจัดรายการอาหาร เทคนิคและวิธีในการ
ประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
- อาจารย์: ผศ.กมลทิพย์ กรรไพเราะ
ลักษณะและประเภทของอาหารยุโรป วัตถุดิบ เครื่องปรุงชนิดต่างๆ เครื่องมือ
เครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การจัดรายการอาหาร เทคนิคและวิธีในการ
ประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง