Skip to main content
Side panel
English (en)
English (en)
Thai (th)
العربية (ar)
Log in
คู่มือการใช้งานระบบ
Collapse
Expand
คู่มือการจัดการสอนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับอาจารย์
คู่มือการเรียนออนไลน์ด้วยระบบ YRU e-Learning สำหรับนักศึกษา
สถิติการใช้งานระบบ
Open course index
Open block drawer
Courses
คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโ...
สาขาวิทยาศาสตร์เทคโน...
4147343WIPADA
บทที่ 2 แนวโน้มการพั...
วีดีทัศน์ เรื่อง การ...
More
วีดีทัศน์ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
Completion requirements
Click on
วีดีทัศน์ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
to open the resource.
Previous activity
บทที่ 2 แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Next activity
วีดีทัศน์สอน เรื่อง แนวโน้มในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
Jump to...
Jump to...
แบบสำรวจ
วันที่ 27 มกราคม 2566 ให้นักศึกษานำไม้บรรทัดมาทุกคนเพื่อทำบทปฏิบัตการเรื่อง mixture desige ทุกคน
ให้นักศึกษาแบ่งกลุ่ม ๆละ 4-5 คน เพื่อทำบทปฏิบัติการเรื่อง การคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมนำเสนอหน้าห้อง และทำรายงานด้วย ส่งในวันที่ 15 กพ. 66
ให้นักศึกษาทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 5 แบบ
แบบสำรวจกิจกรรมการเรียนการสอน
มอค.3วิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหาร
ให้นศ.ทำบทปฏิบัติการทางประสาทสัมผัส
กระดานข่าว
บทที่ 1 ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คลิ๊บวีดีโอการสอนบทที่ 1 ความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คำถาม pretest และ postest บทที่ 1
ให้นักศึกษามาสอบกลางภาค เวลา 09.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2566
บทที่ 2 แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
วีดีทัศน์สอน เรื่อง แนวโน้มในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
คำถาม pretest และ postest บทที่ 2
power point กฏหมายการห้ามใช้ไขมันทรานซ์ในอาหารของประเทศไทย
บทที่ 3 ส่วนประกอบและส่วนผสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คำถาม pretest และ postest ของบทที่ 3
บทที่ 4 หลักการและขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คำถาม pretest และ postest บทที่ 4
บทที่ 5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
คลิ๊บวีดีโอ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เกาลัด
คำถาม pretest และ postest บทที่ 5
บทที่ 6 การสำรวจผู้บริโภค
วีดีทัศน์ พฤติกรรมผู้บริโภค
คำถาม pretest และ postest บทที่ 6
บทที่ 7 ทรัพย์สินทางปัญญา
วีดีทัศน์ ทรัพสินทางปัญญา
คำถาม pretest และ postest บทที่ 7
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
ลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารและวิธีการรับรู้ของมนุษย์
คำถาม pretest และ postest บทที่ 8
บทที่ 9 ผู้ประเมินคุณภาพ ทางประสาทสัมผัสเชิงวิเคราะห์
คำถาม pretest และ postest บทที่ 9
บทที่ 10 ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส นีพิมพ์
วีดีทัศน์ ห้องปฏิบัตการทางประสาทสัมผัส
คำถาม pretest และ postest บทที่ 10
บทที่ 11 วิธีการประเมิน ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์
บทที่ 11 วิธีการประเมิน ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ ขย
วีดีทัศน์ การทดสอบทางประสาทสัมผัส 1
วีดีทัศน์ การทดสอบทางประสาทสัมผัส 2
วีดีทัศน์ การทดสอบทางประสาทสัมผัส 3
บทที่ 12 วิธีการวิเคราะห์ ลักษณะทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณนา
คำถาม pretest และ postest บทที่ 12
บทที่ 13 วิธีการประเมิน ความชอบและการยอมรับผลิตภัณฑ์
คลิ๊บวีดีโอการสอน บทที่ 13
คำถาม pretest และ postest บทที่ 13
ภาคผนวก ตารางสถิติ
ผลิตภัณฑ์น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งบรรจุขวด
การผลิตส้มแขกกวนรสสมุนไพร โดย ผศ.วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
วีดีทัศน์ เรื่อง เกษตรมิติใหม่ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์
วีดีทัศน์ New Product development ลักษณะและแนวทางการพัฒนาผลิตภัณพ์ใหม่
อยากพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ต้องทำอย่างไร
แบบวิเคราะห์ผลระหว่างการสอน